PARKER PROCESSING VIET NAM CO., LTD PARKER PROCESSING VIET NAM CO., LTD
日本語EnglishTiếng Việt

Sơn tính năng

Xử lý màng sơn không bôi trơn

Là phương pháp xử lý tương tự như sơn, các sản phẩm có hình dạng phức tạp và sản phẩm làm từ vật liệu nhựa sẽ hình thành tầng bề mặt có hệ số ma sát cực cao. Trong công đoạn hình thành tầng bề mặt, có khả năng kiểm soát độ dày màng sơn với độ chính xác cao và có thể lựa chọn hình thức xử lý bề mặt tính mềm hoặc cứng tùy theo độ cứng của vật liệu.  

Cách điện đa chức năng

Là phương pháp xử lý lớp màng đa tính năng có gia tăng tính cách điện. Bằng cách thêm lớp màng cách điện có thể ngăn ngừa sự không phù hợp phát sinh khi dòng điện chạy qua, do dòng điện lạc và ăn mòn điện phân. Nó cũng phù hợp với yêu cầu cách điện của các thiết bị điện tử và các dòng xe ô tô thế hệ mới như EV, PHV đang được thúc đẩy bởi ảnh hưởng của điện.

Xử lý chống thấm/không dính

Là phương pháp xử lý sử dụng nguyên liệu có thành phần chính là chất florua có tính chống thấm nước và chống dính để gia tăng tính năng chống bụi bẩn và chống thấm nước. 

Xử lý chịu nhiệt/cách nhiệt

Là phương pháp xử lý được kỳ vọng tạo ra sản phẩm có giá thành rẻ hơn thông thường bằng việc thực hiện xử lý bề mặt chịu nhiệt cao cho các sản phẩm ứng dụng trong môi trường nhiệt độ cao. Có thể cải thiện đặc tính cách nhiệt của lớp màng bằng việc bổ sung ceramic rỗng vào lớp màng để tăng thêm tính tản nhiệt, cách nhiệt. 

Sơn tính năng