PARKER PROCESSING VIET NAM CO., LTD PARKER PROCESSING VIET NAM CO., LTD
日本語EnglishTiếng Việt

Parker xử lý công nghệ đóng góp cho xã hội trong tất cả các lĩnh vực.

Parker xử lý được thành lập vào năm 1948 như là một công ty chuyên xử lý bề mặt, và đã phát triển thành một công ty lớn trong Tập đoàn Parker. Kể từ đó, công nghệ cao của chúng tôi trong xử lý bề mặt kim loại và kim loại màu đã được các công ty trong tất cả các ngành công nghiệp ở Nhật Bản và nước ngoài áp dụng, và đóng góp cho xã hội. Từ các phương tiện như ô tô và xe lửa đến các tòa nhà và cây cầu, hệ thống định vị ô tô, camera và thiết bị gia dụng. Nó là một công nghệ không thể thiếu để sản xuất và hỗ trợ cuộc sống của bạn mà bạn không biết. Sau đó, hãy giới thiệu nơi sử dụng công nghệ xử lý Parker.

KỸ THUẬT CỦA CHÚNG TÔI CỐNG HIẾN RẤT NHIỀU CHO XÃ HỘI

Phát hiện xung quanh cuộc sống thường ngày! Đều có ứng dụng kỹ thuật Parker

 
Ô TÔ

Có nhiều linh kiện sản phẩm ô tô được ứng dụng tính năng kỹ thuật tạo độ trơn trượt phù hợp nhằm kéo dài tuổi thọ sử dụng, tăng tính tin cậy an toàn. Tính năng kỹ thuật phát huy hiệu quả như: chống rão cho linh kiện vòng bi chuyển động, tạo tốc độ trơn trượt cao cho linh kiện piston trong động cơ, gia tăng tính năng trơn trượt cho linh kiện của bộ phận điều hòa, máy nén, côn ly hợp của ô tô.

ĐƯỜNG SẮT

Các chi tiết thiết bị được sử dụng tại nhà ga, linh kiện chi tiết của đường ray,linh kiện thiết bị chuyên chở đường sắt được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, do đó luôn yêu cầu xử lý bề mặt với mục đích chống ăn mòn điện hóa, phòng ngừa mài mòn.Gia công xử lý bề mặt nhằm tạo tính chính xác cao, tính chịu bền cho linh kiện kết nối như bu long cố định ván gỗ với đường ray.

MÁY MÓC THIẾT BỊ XÂY DỰNG

Máy móc thiết bị xây dựng được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như mưa to, gió lớn. Tính năng kỹ thuật của chúng tôi giúp gia tăng tính chịu bền, tính tin cậy, tính an toàn, tính thẩm mỹ và chống ăn mòn cho linh kiện bồn chứa nhiên liệu, đường ống áp lực dầu, bánh răng khớp nối.

TÀU THUYỀN

Kỹ thuật của chúng tôi cũng tham gia đóng góp gia công xử lý bề mặt cho động cơ phía ngoài là hệ thống đẩy cho tàu thuyền. Bằng kỹ thuật của chúng tôi đã giúp tăng cường độ cứng bề mặt bánh răng của bộ ly hợp hệ thống đẩy thuyền kết hợp hai trục quay, tăng tuổi thọ sử dụng, tăng tính an toàn, chống ăn mòn hiệu quả cao cho chi tiết.

HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ

Lĩnh vực hàng không vũ trụ luôn yêu cầu vận hành chính xác tuyệt đối trong môi trường hoạt động khác nghiệt. Kỹ thuật gia công Parker được ứng dụng trong việc xử lý bề mặt linh kiện phần rãnh của thiết bị phân ly tên lửa, linh kiện phần bảng dạng lỗ tổ ong của vệ tinh nhân tạo. Gia tăng tính chống ăn mòn, tính bền, tạo độ tin cậy cao.

ĐƯỜNG BỘ

Gia công bề mặt cho các biển báo đường bộ, bảng biển treo tường chống ồn. Mục đích xử lý không chỉ chống ô xy hóa, gia tăng tính an toàn mà gần đây kết hợp thêm sơn ngoại quan để gia tăng thẩm mỹ thiết kế, thu hút người quan sát.

CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG (TOÀ NHÀ)

Gia công bề mặt được ứng dựng với mục đích chống oxy hóa, nâng cao độ tin cậy cho công trình, phát huy giá trị làm đẹp thẩm mỹ cho nhiều chi tiết linh kiện công trình, từ linh kiện nhỏ như bu lông, ốc vít đến linh kiện xây dựng ngoại thất, nội thất công trình, thiết bị chống rung, thang máy.

NHÀ Ở

Kỹ thuật gia công bề mặt được ứng dụng nhiều ngay trong ngôi nhà của các bạn. Nhờ ứng dụng xử lý bề mặt phù hợp với mục đích sử dụng cho các thiết bị, đồ đạc trong ngôi nhà như: cầu thang lên xuống, đường ống gas, khung giường… giúp việc sử dụng được dễ dàng, an toàn hơn.

CÔNG TRÌNH KẾT CẤU VỮNG CHẮC

Gia công Parker có mối liên hệ sâu sắc với các công trình kết cấu vững (cầu đường, tòa tháp kim loại), các công trình mang giá trị lịch sử, các công trình danh lam thắng cảnh. Mỗi khi nhìn thấy những công trình kết cấu vững chắc như vậy, các bạn hãy nhớ đến kỹ thuật gia công bề mặt của chúng tôi có đóng góp nhỏ bé xây dựng công trình, ví dụ xử lý bề mặt cho bu lông ốc vít kết cấu công trình.

THIẾT BỊ QUANG HỌC

Gia công bề mặt đóng vai trò lớn với các thiết bị quang học như: máy quay phim, máy ảnh… Mục đích xử lý để chống sóng điện từ, chống trơn trượt… Chúng ta nhận thấy rằng gia công bề mặt ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài Ra (Phát điện bằng nhiệt, Phát điện bằng năng lượng gió, linh kiện robot, tủ lạnh, máy điều hòa, đàn piano)

Thiết bị có vật liệu kim loại thì đều cần đến gia công bề mặt Parker. Những linh kiện như bánh răng của máy phát điện năng lượng gió, bộ biến nhiệt của máy phát điện bằng nhiệt, linh kiện điều hòa tủ lạnh, linh kiện của đàn piano, cần lái của thiết bị câu cá, dụng cụ tháo lắp thiết bị sửa chữa (cờ lê, mỏ lết)… đều được gia công bề mặt Parker.

Tính năng chính của gia công xử lý bề mặt
 • Giảm ma sát, cân bằng ma sát phù hợp với sản phẩm.
 • Không làm phát sinh lỗi thao tác.
 • Sử dụng sản phẩm với tính năng, chức năng ổn định.
 • Sản phẩm khó bị gỉ.
 • Tạo ngoại quan đẹp về màu sắc, họa tiết.
 • Sản phẩm khó bị phá hủy, khó bị vỡ.
 • Sản phẩm không bị dòng điện chạy qua.
 • Sản phẩm dễ trơn trượt, giảm chịu tải của ma sát giúp tiết kiệm nhiên liệu.
 • Sóng điện từ sinh ra từ bên trong sản phẩm không bị dò rỉ ra ngoài.
 • Sản phẩm không bị trơn trượt.
 • Sản phẩm bu lông được xiết chặt bằng mô men xoắn theo đúng tiêu chuẩn quy cách.