PARKER PROCESSING VIET NAM CO., LTD PARKER PROCESSING VIET NAM CO., LTD
日本語EnglishTiếng Việt

ISO

Ngày đăng: 15/02/2023

Thông qua hoạt động kinh doanh coi trọng con người và môi trường để cống hiến cho xã hội và người lao động, cùng với đó là thực hiện xử lý bề mặt, xử lý nhiệt có chất lượng, tính năng và độ tin cậy cao để cung cấp sản phẩm chiếm được lòng tin và làm thỏa mãn khách hàng.

Công ty TNHH Parker Processing Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên tiên phong xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội vào tháng 5 năm 2000. Đóng vai trò là chuyên gia xử lý bề mặt, chúng tôi bắt đầu hoạt động lĩnh vực sơn, xử lý hóa chất đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ sơn trang trí, mà còn sơn nâng cao tính năng (chịu bền, tiết kiệm nhiên liệu, giảm ồn, chịu nhiệt, chống trơn trượt) cho các linh kiện nhựa, kim loại. Mặt khác, từ năm 2005 do nhu cầu xử lý nhiệt cho linh kiện xe máy, ô tô gia tăng, chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống lò xử lý nhiệt có thể đối ứng xử lý nhiệt thấm Cacbon, thấm Nito thể khí.

Kỹ thuật xử lý bề mặt của công ty chúng tôi được ứng dụng rộng rãi cho nhiều sản phẩm như xe máy, thiết bị văn phòng (máy in, máy tính, điện thoại…), thiết bị điện gia đình (điều hòa, máy giặt, tủ lạnh), thiết bị tự động hóa, cơ sở hạ tầng kiến trúc xây dựng… Với suy nghĩ, Việt Nam là một đất nước đang phát triển, từ nay trở đi sẽ bước vào giai đoạn chuyển đổi sử dụng từ xe máy sang ô tô. Linh kiện ô tô sẽ gồm nhiều chi tiết và yêu cầu chất lượng cũng nghiêm ngặt hơn, vì thế chúng tôi tin tưởng rằng sẽ gia tăng cơ hội được hỗ trợ xử lý trong lĩnh vực này.
Với vai trò là chuyên gia xử lý bề mặt, thông qua việc cung cấp dịch vụ kỹ thuật tốt, chúng tôi luôn luôn hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hai bên cùng có lợi.

Có thể bạn quan tâm